Wednesday, June 24, 2009

PlayDeb base is ready

Hello,
we have done some major work on apt-portal/playdeb on the last days.
We are using a custom Model-View-Controller framework using elixir for the Model, mako for the View and CherryPy for the Controller .
The core site design is done and the register/email auth/login functions are already working.

You can test the current design/code on your system by following this instructions.

3 comments:

Fire Dragon said...

Bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Bạn cần giao hàng nhanh đến tay khách hàng. Nếu vậy bạn có thể tham khảo bảng giá giao hàng nhanh của chúng tôi. Khi bạn cần vận chuyển hàng đi đà nẵng hay vận chuyển hàng đi hà nội. Ngoài ra nếu bạn cần nơi nhận giao hàng nội thành hà nội. Thì hãy nhớ đến chúng tôi, đảm các dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Điển hình như dịch vụ chuyen hang di da nang đang được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

Duong Qua said...

Cùng đồng nghiệp với nhau hả ta, bên bạn có nhận chuyển hàng đi Hà Tĩnh, giá vận chuyển hàng từ sài gòn ra Nha Trang, dich vu van chuyen hang hoa Khanh Hoa không. Bên mình có thang máy Mitsubishi giá rẻ, giá thang máy bệnh viện, thang may cho hang 200kg cần van chuyen hang tu ho chi minh di Vinh để cung cấp cho dự án giu xe thong minh, vậy bên bạn có gia cuoc van chuyen duong bo rẻ không?

Diệp Hồng said...

NSƯT Hoài Linh cũng viết lên trang cá nhân: “Tên của em (Mỹ Tâm - PV) đã nói lên điều đó. Mùa đông ko lạnh. Cám ơn em nhé gái ơi”.

"Xem clip này, tôi đã khóc. Tôi khóc vì cô đó là một ngôi sao to nhưng lại vô cùng nhỏ bé, giản dị đứng trước mọi người. Tôi khóc vì Mỹ Tâm không khoe khoang tôi là một ca sĩ, ngôi sao. Chỉ đơn thuần chị đó giới thiệu về tên mình và động viên những người khuyết tật và kêu gọi sự viện trợ và tài trợ gian phoi thong minh. bao nhiêu đó thôi cũng đủ làm chúng ta ấm lòng giữa đêm đông”.